Honda Civic thế hệ mới trình làng Việt

Honda Civic thế hệ mới là phiên bản nâng cấp đặc biệt với cả bên trong và bên ngoài. Động cơ xe sẽ được hãng công bố trong triển lãm ô tô Việt Nam 2016 sẽ diễn ra vào Hà Nội trong tháng 10 tới.

Honda Civic là mẫu ô tô đầu tiên được Honda ô tô Việt Nam sản xuất. Cho đến ngày nay, mẫu xe này vẫn chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng bởi sự tiện dụng, đơn giản mà sang trọng.

Honda-Civic-the-he-moi-trinh-lang-viet1

Chân dung Honda Civic 10

Mặc dù doanh số bán ra kém hơn so với các đối thủ đồng hạng, song Honda Civic vẫn là niềm tự hào của Honda bởi nó mang trong mình biểu tượng của liên doanh Nhật Bản. Thế hệ mới này được nhà sản xuất bật mí nâng cấp nhiều so với các thế hệ trước. Hi vọng mẫu Honda Civic lần này sẽ mang đến đột phá mới.

Ngay sau khi công bố Honda Civic sẽ góp mặt trong triển lãm xe Việt Nam 2016, Honda Việt Nam cũng đã có động thái quảng bá bằng cách tung trailer, banner quảng cáo về xe trên các trang mạng xã hội, banner được treo tại các đại lý của Honda trên toàn quốc.

Hình ảnh Honda Civic thế hệ mới không còn xa lạ với công chúng bởi mẫu xe này đã từng xuất hiện tại Thái Lan vào hối tháng 3 năm nay. Động cơ xe được nâng cấp và có giá bán khoảng 520 triệu đồng.

Honda-Civic-the-he-moi-trinh-lang-viet

Thiết kế xe nhìn khá ấn tượng

Thiết kế lần này của Honda Civic được đánh giá là nhìn năng động hơn, khỏe khoắn hơn bởi xe gần như được thiết kế theo kiểu thể thao, thấp và rộng rãi. Đầu xe được gắn thanh mạ chrome với cụm lưới tản nhiệt ấn tượng. Đèn LED được sử dụng tạo thêm sự sang trọng cho xe, động cơ 1.5L VTEC TURBO.

So với mẫu cũ, phiên bản nâng cấp lần này có sự thay đổi về kích thước, xe rộng hơn 50mm, thấp hơn 25mm và trục cơ sở dài hơn đến 30mm. Nội thất bên trong thiết kế đơn giản, vô lăng ba chấu thể thao với nhiều chức năng vượt trội, xe được trang bị màm hình 7 inch, phanh tay điện tử, ...

Ngay sau khi công bố tại triển lãm lớn sắp tới, xe sẽ được bày bán tại các đại lý Honda trên toàn quốc, giá cả chưa được công bố.

Facebook Comments