Honda tiết lộ ảnh Civic Type R 2018 chạy thử trên đường đua

Chiếc Civic Type R 2018 sẽ chính thức được Honda công bố tại triển lãm Paris Motor Show sắp tới, cho đến thời điểm hiện tại màu sắc và các thông tin chi tiết về chiếc xe vẫn còn đang là ẩn số. Honda cũng cho biết đang hoàn thành nốt các thử nghiệm để chuẩn bị ra mắt.

Những hình ảnh dưới đây của chiếc Civic Type R 2018 được chụp khi hãng cho xe chạy thử trên đường đua Nurburgring nước Đức trước khi chính thức cho chạy thử nghiệm trên đường phố.

honda-tiet-lo-anh-Civic-Type R-2018-chay-thu-tren-duong-dua

Civic Type R 2018 chạy thử trên đường đua Nurburgring

Xe được thiết kế dựa trên thế hệ thứ 11 hiện tại, mặc dù cho chạy thử nghiệm tại Đức, song xe lại được ra mắt và được bán khởi điểm tại thị trường Mỹ - chính là thị trường lớn của Honda. Nếu doanh thu tốt, phản ứng khách hàng tích cực, hãng sẽ tiếp tục sản xuất và tung ra thị trường khác trên thế giới.

Được biết, Civic Type R 2018 có khung gầm và sử dụng hệ thống truyền lực chung với chính dòng xe hiện tại kèm theo đó là một số nâng cấp mới. Xe sử dụng động cơ với dung tích 2.0L tăng áp, 306 mã lực, hộp số tay 6 tốc độ, vành xe kích thước 19 inch, hệ thống treo mới.

honda-tiet-lo-anh-Civic-Type R-2018-chay-thu-tren-duong-dua1

Thiết kế có nhiều khác biệt so với các bản trước

Mặc dù thông tin về Civic Type R 2018 mới chỉ nhỏ giọt, nhiều thông tin chính xác chưa được công bố, song có thể thấy thiết kế xe có sự thay đổi đáng kể và thay đổi phù hợp với xu hướng xe mới.

Cụ thể như: Các cánh gió kép ở phần đuôi có 1 cánh vươn cao hơn, hệ thống 3 ống xả, cản trước nhìn khỏe khoắn, cản sau đậm chất xe thể thao. Nội thất của chiếc Civic Type R 2018 vẫn chưa được công bố.

Honda dự kiến sẽ mang Civic Type R 2018 tới Paris Motor Show diễn ra trong thời gian tới. Thế nhưng điều khách hàng băn khoăn không biết hãng sẽ mang xe đến triển lãm biến thể concept, prototype hay là phiên bản sản xuất hàng loạt.

Facebook Comments