Land Rover Discovery thế hệ mới công bố hình ảnh đầu tiên

Land Rover Discovery thế hệ mới là chiếc xe tiếp theo có mặt trong danh sách xe xuất hiện tại Paris Motor Show 2016 diễn ra vào cuối tháng 9 này.

Land Rover Discovery thế hệ mới được biết đến là dòng SUV lớn 7 chỗ và là thế hệ mới của Discovery. Đây là lần đầu tiên hãng xe Anh quốc công bố hình ảnh của Land Rover trước công chúng.

Land-Rover-Discovery-the-he-moi-cong-bo-hinh-anh-dau-tien1

Land Rover Discovery

Tuy nhiên, những thông tin về xe vẫn còn hết sức nhỏ giọt, hãng chưa công bố gì thêm ngoài việc “nhá hàng” xe mới bằng một vài hình ảnh rõ nét về hình dáng bên ngoài của xe.

Trước nhiều thắc mắc của khách hàng về đời mới này, lãnh đạo của Land Rover chỉ bật mí rằng xe được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến bậc nhất nước Anh với thiết kế cao cấp, kế thừa trong mình những nguồn gen của các đời Discovery trước, nhưng cũng có nhiều tiến bộ vượt bậc.

Chẳng hạn như Land Rover Discovery thế hệ mới này được áp dụng ngôn ngữ hiện đại, điều này giúp chiếc xe có thêm sự đột phá về chất lượng, cũng như khả năng vận hành.

Land-Rover-Discovery-the-he-moi-cong-bo-hinh-anh-dau-tien

Land Rover Discovery công bố hình ảnh trực diện

Nói chung về các mẫu xe Discovery, có thể nói đây chính là dòng xe làm nên tên tuổi cho Land Rover trong phân khúc xe đa dụng với khả năng vượt địa hình tuyệt vời. Từ năm 1989 đến nay, Discovery đã trải qua 2 thế hệ.

Thế hệ đầu tiên gắn liền với mốc thời gian từ 1989 đến 2004, với Discovery Series I và II. Discovery 3 và Discovery 4 nằm trong thế hệ 2, từ năm 2004 đến 2016. Những thế hệ Discovery giúp doanh số của hãng tăng mạnh trên toàn cầu. Trung bình hàng năm khoảng 40 đến 50 ngàn chiếc.

Ngay từ lần đầu tiên ra mắt công chúng, Discovery đã chiếm được nhiều tình cảm từ phía khách hàng. Từ nước nhà, Discovery nhanh chóng được xuất khẩu sang hàng chục quốc gia trên thế giới và trở thành dòng xe hot trong nhiều năm liên tiếp.

Facebook Comments