Lộ diện Lexus UX Concept tại Paris Motor Show 2016

Là hãng xe tiếp theo góp mặt tại Paris Motor Show 2016, không kém cạnh với các hãng nổi tiếng thế giới khác, Lexus cũng vừa tung hình ảnh chiếc xe crossover cỡ nhỏ UX Concept sẽ góp mặt trong ngày ra mắt toàn cầu diễn ra vào ngày 29/9 tới.

Cũng giống như một vài hãng xe khác, chưa đến hồi kết thì chi tiết thú vị nhất của vở kịch chưa lộ diện và cũng chưa đến đoạn cao trào. Mặc dù tung hình ảnh mới về mẫu xe sẽ góp mặt trong sự kiện nổi tiếng thế giới trên song, Lexus mới chỉ tung một hình ảnh duy nhất về mẫu xe mới và thông tin về mẫu xe này cũng rất nhỏ giọt.

lo-dien-Lexus-UX-Concept-tai-Paris-Motor-Show-2016

Crossover cỡ nhỏ UX Concept

Mặc dù tung ảnh về chiếc UX Concept mới, nhưng hãng chỉ tung ảnh góc nhìn từ phía sau chiếc xe, chưa rõ phần đầu xe được thiết kế như thế nào. Được biết UX Concept được phát triển thiết kế tại Trung tâm Thiết kế Lexus ở châu Âu.

Lexus UX Concept được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ, có khả năng gây ấn tượng mạnh cho khách hàng ngay từ cái chạm mắt đầu tiên, xe thuộc phân khúc SUV cỡ nhỏ.

Hiện tại xe mới chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế, tuy nhiên, thời gian tới hãng sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt và tung ra thị trường, mang theo lời thách thức đối với các đối thủ như: Mercedes-Benz GLA, BMW X1,....

lo-dien-Lexus-UX-Concept-tai-Paris-Motor-Show-20161

Hình ảnh duy nhất về chiếc xe mới mà hãng công bố

Bên cạnh những thiết kế mạnh mẽ, Lexus UX Concept còn được hãng trang bị nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới lạ.

Nội thất bên trong xe được bật mí là thuộc hạng sang, thiết kế bằng những đường nét tinh tế và chế tác thủ công. Có lẽ từ chi tiết này mà người ta nhận định Lexus UX Concept sẽ có giá tương xứng với những gì nhà sản xuất bỏ ra.

Bên cạnh trình làng chiếc Lexus UX Concept tại triển lãm Paris Motor Show 2016, hãng còn cho ra mắt công chúng châu Âu mẫu sedan Lexus IS bản thiết kế nâng cấp, mẫu Lexus NX Sport mới và mẫu coupe Lexus LC.

Facebook Comments