Tư vấn lắp ráp thùng xe tải và chọn màu hợp với bản mệnh

Ngày nay trong các phương tiện giao thông hiện đại trên đường phố, quốc lộ hay lại những làng quê, vùng sâu vùng xa, ngoài xe máy thì phương tiện ta có thể thấy xuất hiện tại mọi nơi đó chính là chiếc xe tải thùng.

Một chiếc xe tải thùng thì quan trọng nhất là điều gì? Tất nhiên đó là phần tải và phần thùng, hai kết cấu vốn hoàn toàn riêng biệt thế nhưng lại có thể kết hợp với nhau một cách hoàn hảo và an toàn nhất.

Thế nhưng để làm được điều đó thì việc lắp rắp thùng xe tải Isuzu theo đúng tiêu chuẩn và quy trình kỹ thuật là một vấn đề không đơn giản. Chính vì thế chúng tôi ở đây để tư vấn cách lắp rắp thùng xe tải khi lựa chọn dòng xe này.

thung xe tai kin

Thiết kế thùng xe tải kín Isuzu

Việc lắp thùng xe tải trải qua công đoạn chủ yếu, đó là:

- Kiểm tra xe nền cơ sở

- Kiểm tra sàn thùng

- Kiểm tra khung thùng: khung vách, khung bửng, đà ngang, đà dọc

- Kiểm tra lắp khung, ốp vách ngoài, khung sàn lên khung bửng và khung xương của thùng

- Kiểm tra lắp các chi tiết phụ lên thùng xe: vè, cản hông, thùng đựng đồ nghề, đĩa bắt thùng

- Kiểm tra hoàn chỉnh xe

- Kiểm tra tổng thể cuối cùng

- Kiểm tra vận hành trên đường

- Nghiệm thu xuất xưởng.

Tất cả những điều trên đều rất quan trọng, không chỉ là một chút sai sót đối với thiết kế có thể làm cho việc đăng kiểm của xe bạn có nhiều vấn đề, mà thời gian đối với bạn không chỉ là tiền bạc mà còn là uy tín. Không những thế, chiếc xe không chỉ là một nguồn cung cấp về tiền bạc mà còn phải đảm bảo về tính mạng của người tài xế cũng như những người đi đường.

Có lẽ bạn không để ý, hoặc không quan tâm đến vấn đề này thế nhưng màu xe hợp với bản mệnh là một trong những điều quan trọng khi lựa chọn xe. Tôi tin rằng không ít người quan tâm tới điều này.

lap thung xe tai gia re

Lắp thùng xe tải giá rẻ tại Hà Nội

Làm sao để chọn màu xe thùng phù hợp với bản mệnh, dưới đây là những hướng dẫn chi tiết nhất:

- Đối với người mệnh Kim: màu sắc bạn nên chọn cho xe nên là màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim), kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).

- Người mệnh Mộc: xe tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc), tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).

- Người mệnh Thủy: bạn nên chọn xe màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ), kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

- Người mệnh Hỏa: nên dùng những xe màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả), tránh dùng những xe màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả).

- Người mệnh Thổ: màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ) đều là những màu xe thích hợp nhất,  màu xanh là màu sắc kiêng kỵ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

Tư vấn lắp rắp thùng xe tải và chọn màu hợp với bản mệnh sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất cho người bạn đường của mình.

Facebook Comments